ทำไมท่านต้องเลือกทีมงานเชียงใหม่โซนดอทคอม? พวกเรามีเหตุผลดีๆให้ท่าน

1.เชียงใหม่โซนดอทคอมทำงานในรูปแบบ นิติบุคคล ซึ่งจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายของประเทศไทยตั้งแต่ปี 2549 ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ ออฟฟิตของพวกเรา ตั้งอยู่พิกัดแน่นอนในจังหวัดเชียงใหม่ และทำงานกันเป็นทีมงานซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถไว้วางใจว่าพวกเรารับงาน รับเงินของท่านมาแล้วไม่หายไปไหนอย่างแน่นอน

2.ทีมงานเชียงใหม่โซนดอทคอมมีประสบการณ์สูงเกี่ยวกับเว็บไซต์มากกว่า 7 ปีซึ่งทางทีมงานจะให้ความช่วยเหลือ แนะนำลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าท่านจะใช้บริการของพวกเราหรือไม่ก็ตาม ซึ่งท่านจะประทับใจกับบริการของพวกเรา

3.ทีมงานของพวกเรามีบริการที่ครบวงจรซึ่งถ้าท่านต้องการเว็บไซต์ทีมงานของพวกเรามีบริการท่านอย่างครบวงจร
- บริการจดโดเมนเนม อาทิ (.com/.net/.org/.co.th/.go.th) และอื่นๆซึ่งทางพวกเราเป็น Reseller เองและโดเมนไม่หายอย่างแน่นอน
- บริการเว็บโฮสติ้งความเร็วสูงซึ่งได้รับการดูแลจากทีมงาน support อย่างดีถ้ามีปัญหาทมีงานดำเนินการแก้ไขให้ท่านได้ทันทีไม่ต่อรอ
- บริการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) ออกแบบเว็บไซต์ได้ตรงตามความต้องการ สวยงาม ทำการแนะนำและวิเคราะห์รูปแบบของเว็บ ไซต์ออกมาให้ท่านได้ตรงใจที่อย่างที่สุด
- บริการเขียนโปรแกรมบนเว็บไซต์ซึ่งจะทำให้ท่านสะดวกในการอัพเดตข้อมูลเองได้ด้วยตนเองและตรงกับการใช้งานของท่านอย่าง มีประสิทธิภาพที่สุด
- บริการ google SEO ซึ่งทีมงานช่วยวิเคราะห์และวางผังให้เว็บไซต์ของท่านอยู่ในอันดับที่ดีของ google
- บริการรับทำ อนิเมชั่น 2 D
- บริการรับทำ Graphic ต่างๆ อาทิ โบชัวส์ , นามบัตร , ออกแบบโลโก้
- บริการถ่ายรูปนอกสถานที่ ทั้ง ถ่ายรุปบุคคล , วิว บรรยากาศต่างๆ , สินค้า

4.ทีมงานของเรารับทำงานตามสั่งของลูกค้าทุกท่านซึ่งสามารถตอบสนองท่านได้อย่างดีที่สุดในทั้งในแง่ของการออกแบบและการใช้โปรแกรมในการอัพเดตข้อมูล บนเว็บไซต์ของท่านซึ่งรับรองได้ว่าท่านจะไม่ผิดหวังที่ใช้บริการกับทีมงานของพวกเรา
WEBSITE SOLUTION

บริการจด Domain name
บริการ Webhosting
รับทำ google SEO
เว็บไซต์ โปรโมท
ทำเว็บไซต์
เว็บไซต์ วาไรตี้

Sitemap - Contact us
Website by cmzone © 2011